TOP 10 TÀU NGẦM MẠNH NHẤT THẾ GIỚI ĐÓNG VAI TRÒ CHỦ CHỐT Ở BIỂN ĐÔNG

1


TOP 10 TÀU NGẦM MẠNH NHẤT THẾ GIỚI ĐÓNG VAI TRÒ CHỦ CHỐT Ở BIỂN ĐÔNG

#HAIQUANHOAKY #TOPHAIQUAN #HAIQUAN #QUANSU #QUANSUTHEGIOI

Tàu ngầm tên lửa đạn đạo nào tốt nhất trên thế giới? Chất nổ hạt nhân nào là lớn nhất và nguy hiểm nhất và tại sao? Mặc dù rất nhiều điều về các tàu ngầm này được giữ bí mật, nhưng nhiều thông tin vẫn được cung cấp miễn phí. Chúng ta biết các tàu ngầm này mang theo loại tên lửa nào, chúng mang theo bao nhiêu tên lửa, mức độ tàng hình của chúng với nhau như thế nào, chúng có thể lặn sâu đến đâu, nơi chúng hoạt động thường xuyên, v.v. Phân tích Top 10 này dựa trên điểm tổng hợp của khả năng tấn công, khả năng tàng hình và một số tính năng khác.
Nhiệm vụ chính của loại thuyền này là tuần tra dưới nước mà không bị phát hiện. Khi đất nước bị tấn công, những chiếc thuyền này được thiết kế để phóng tên lửa đạn đạo mang đầu đạn hạt nhân. Vì vậy vị trí hiện tại của các tàu ngầm này được giữ bí mật cao. Sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho kẻ thù khi theo dõi và giao tranh với những con thuyền này trước khi bạn có thể phóng tên lửa chết người của chúng. Đồng thời, vị trí của các tên lửa đạn đạo dựa trên silo cũng được biết đến và chúng đã là mục tiêu của các tên lửa thù địch. Trong trường hợp xảy ra chiến tranh hạt nhân, các tàu ngầm tàng hình có cơ hội sống sót sau đợt tấn công đầu tiên cao hơn. Một khi cảnh giác cao độ, các con thuyền có thể rời khỏi căn cứ của mình mà không bị phát hiện trong nhiều tháng.
Danh sách Top 10 này chỉ bao gồm những chiếc thuyền đang hoạt động. Nó không bao gồm các tàu ngầm hiện đang được phát triển hoặc chưa được đưa vào hoạt động.

 Trang Facebook Chúng Tôi:
Trang Wed của Chúng Tôi:

Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: Đội ngũ Tin tức trên kênh Người Việt News chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: – Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. – Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ:
Trân trọng cảm ơn!

1 Comment
  1. Người Việt News says

    TOP 10 TÀU NGẦM MẠNH NHẤT THẾ GIỚI ĐÓNG VAI TRÒ CHỦ CHỐT Ở BIỂN ĐÔNG

Leave A Reply

Your email address will not be published.