Học Viện Ma Vương Tập 12 Vietsub Full HD – Maou Gakuin no Futekigousha Tập 12 Vietsub【Anime Vietsub】

0


Học Viện Ma Vương Tập 11 Vietsub Full HD – Maou Gakuin no Futekigousha Tập 11 Vietsub【Anime Vietsub】

😍mn đăng kí ủng hộ kênh giúp mình nha❤
💗like để mình có động lực làm video mới nha💓

ĐĂNG KÍ KÊNH CỦA MÌNH
link :
__________________________________________________________________________________________

Học Viện Ma Vương Tập 7 | MAOU GAKUIN NO FUTEKIGOUSHA Ep 7 ❤//Anime Vietsub | Neko Chan

THÔNG TIN CHUNG

Học Viện Ma Vương

Maou Gakuin no Futekigousha (2020)Đang chiếu: Tập 8 Sắp chiếu: Tập 9

Đạo diễn: Shin Oonuma

Diễn viên: Tatsuhisa Suzuki, Tomori Kusunoki, Yuuko Natsuyoshi

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu

NỘI DUNG

Maou Gakuin no Futekigousha được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kayaharuka, bộ truyện này được xuất bản vào đầu năm 2018. Cho đến năm 2020 bộ anime Học Viện Ma Vương được không ít người mong đợi cũng được nhà sản xuất Silver Link chính thức lên sóng. Có thể nói, phim hứa hẹn sẽ là một kiệt tác anime như những gì mà nhiều người đánh giá đối với phiên bản light novel, nhất là khi nó lại được thực hiện bởi Silver Link cùng nhà sản xuất Aniplex.

Nội dung trong phim Học Viện Ma Vương là câu chuyện kể về sau 2000 năm trôi qua, thời điểm mà chúa quỷ tàn nhẫn vừa được tái sinh. Tuy nhiên anh ta lại được nuôi dưỡng và đào tạo tại một học viện giành chi các ứng cử viên cho chúa quỷ. Với sức mạnh đặc biệt của biệt của mình, anh ta có khả năng tiêu diệt con người, nguyên tố và các vị thần, sau một thời gian dài vô số các cuộc chiến và xung đột diễn ra, lúc này thì chúa tể Arnos đã trở nên ốm yếu và mệt mỏi. Đến lúc này thì Arnos đơn giản là chỉ khao khát một thế giới hòa bình, vì vậy anh quyết định tái sinh trong tương lai.

Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta sau khi tái sinh là một thế giới đã quá quen với hòa bình khi con cháu của anh ta trở nên quá yếu do sự suy yếu rất lớn về sức mạnh ma thuật. Câu chuyện xoay quanh vị chúa tể này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e để theo dõi nhé các bạn.

~

Tag : 1

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

từ khóa ★ drama anime★ anime giấu nghề★ anime giấu nghề chuyển trường★ anime harem ★ phim hoạt hình★ anime nightcore★ Thích Làm Anime ★ nhạc phim anime★ main giấu nghề chuyển trường★ main giấu nghề★ anime vietsub★ phim anime★ anime giau nghe★ anime hay★ anime full hd★anime ecchi★top anime ★anime cool★anime boy★anime kiếm thuật★anime cute★anime dễ thương★anime remix★anime mắt quỷ★anime lạnh lùng★anime ngầu★ anime mạnh ★anime bá ★top anime ★anime zombie★anime ảo diệu ★anime vi diệu ★anime ma cà rồng★anime mafia★anime hay remix★anime troll★anime trọn bộ ★anime sát thủ★anime kiếm sĩ ★anime hài hước★anime giải trí ★anime bất tử★anime sức mạnh★main giấu nghề★nhạc phim anime★anime trọn bộ★nhạc phim remix★anime trung quốc vietsub★anime phep thuat★anime remix★anime new★anime 2019★anime vietsub★anime samurai ★main giấu nghề★anime hay★nhạc phim anime remix hay★anime chế★anime chất ★anime bựa★top nhạc ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Tag : drama anime, anime giấu nghề, anime giấu nghề chuyển trường, anime harem , phim hoạt hình, anime nightcore, Thích Làm Anime , nhạc phim anime, main giấu nghề chuyển trường, main giấu nghề, anime vietsub, phim anime, anime giau nghe, anime hay, anime full hd, anime ecchi, top anime , anime cool, anime boy, anime kiếm thuật, anime cute, anime dễ thương, anime remix, anime mắt quỷ, anime lạnh lùng, anime ngầu, anime mạnh , anime bá , top anime , anime zombie, anime ảo diệu , anime vi diệu , anime ma cà rồng, anime mafia, anime hay remix, anime troll, anime trọn bộ , anime sát thủ, anime kiếm sĩ ,anime hài hước,anime giải trí ,anime bất tử,anime sức mạnh,main giấu nghề,nhạc phim anime,anime trọn bộ,nhạc phim remix,anime trung quốc vietsub,anime phep thuat,anime remix,anime new,anime 2020,anime vietsub,anime samurai ,main giấu nghề,anime hay,nhạc phim anime remix hay,anime chế,anime chất ,anime bựa,top nhạc

Tag : 2

#anime
#animegiaunghe
#maingiaunghe
#nhacphimanime

Leave A Reply

Your email address will not be published.