Gia Đình Võ Thuật – Tập 43 Full | Phim Hài Gia Đình Việt 2020

2


#PHIMSITCOMHTV #PHIMGIADINHVIET2020 #GIADINHVOTHUAT #HTVFILMS #PHIMGIADINH #PHIMGIADINHHOT2020 #PHIMHAIVIET2020 #PHIMTINHCAMHAI2020

Gia Đình Võ Thuật – Tập 43 Full | Phim Hài Gia Đình Việt 2020
Bà Nhu bày kế thử lòng Trần Sơn xem có yêu cháu gái bà thật lòng hay không, từ tạo nick giả thả thính đến giả ăn trộm, nói dối Trâm bị bệnh cần thay thận gấp. Cuối cùng, tấm chân tình sẵn sàng hi sinh vì người yêu của Trần Sơn đã giúp anh vượt qua thử thách.

Gia Đình Võ Thuật là Sitcom Tình Cảm Hài Việt Nam Hay Nhất 2020, mang đậm tinh thần thượng võ, tình cảm gia đình dưới góc nhìn hài hước, hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong năm 2020. Bộ phim đã khéo léo lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa, sâu sắc về mối quan hệ gia đình, hàng xóm và bạn bè dưới góc nhìn hài hước, thú vị từ chính cái “ân oán thâm thù” năm xưa. Và đến cuối cùng, chính tình cảm giữa các thế hệ sau đã giúp hàn gắn tất cả sau những biến cố, hóa mâu thuẫn nhiều năm trở thành hạnh phúc và niềm vui.

🤺🤺 GIA ĐÌNH VÕ THUẬT là series phim sitcom do Điền Quân sản xuất. Phát sóng lúc 21:55 Thứ Tư ngày 01.01.2020 trên kênh HTV7. Kể về mối thù truyền kiếp giữa hai sư tỷ, sư đệ của cùng một môn phái bắt nguồn từ cuốn bí kíp mà sư phụ để lại, gắn kết giữa các thế hệ sau của hai gia đình.

🤼 Người sư đệ có được cuốn bí kíp, lập ra võ đường nhưng con cháu trong nhà lại không ai muốn kế thừa. Người sư tỷ ôm mối hận vẫn ngày đêm tìm cách lấy lại cuốn bí kíp không ngờ, mối thù đó lại tạo nên sự gắn kết giữa các thế hệ sau của hai gia đình.
Đây còn là câu chuyện về sự mâu thuẫn của việc gìn giữ truyền thống gia đình và theo đuổi ước mơ riêng của mình. Nhưng dù lựa chọn con đường nào thì họ vẫn luôn giữ đúng tinh thần hiệp nghĩa của một đứa con nhà võ.

Các diễn viên tham gia trong phim: Phạm Hy (Trần Sơn), Dương Gia Mỹ (Thanh Hà), Trung Dân (Trần Cương), Lê Nam (ông Kiều), Thụy Mười (bà Trần Nam), Hoàng Nguyên( Trần Quốc), Phương Dung (bà Nhu),…
——–

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

2 Comments
  1. HTV Films says

    😽😽Thân gửi cả nhà link trọn bộ phim Gia Đình Võ Thuật nha: http://bit.ly/GĐVT_FULL
    Cám ơn cả nhà đã ủng hộ, đồng hành với HTV Films nhé

  2. Cúc Họa Mi says

    Phạm Hoàng Nguyên cưng quá, đẹp trai

Leave A Reply

Your email address will not be published.